• Support: 0919.20.70.89
  • Email us: vanthuan2206@gmail.com
  • Working Hours: 08:00-17:00

Thiết Kế Quán Karaoke

Quán Karaoke là gì?

Quán Karaoke là một trung tâm giải trí âm nhạc, mà âm nhạc thực hiện bằng cách đệm nhạc theo lời bài hát trên màn hình. Từ karaoke có nguần gốc trong tiếng Nhật hay nói cách khác Karaoke có nguần gốc thừ Nhật. Thông thường một bài hát được ghi âm bao gồm người hát và nhạc đệm. Thay vì bài hát có cả nhạc đệm và xướng âm, các video karaoke có nhạc của bài hát. Phần xướng âm sẽ được người tham gia hát trực tiếp (và không phải là chuyên nghiệp), người sẽ cầm Microphone hát theo những dòng chữ lời bài hát hiện trên màn hình trên nền nhạc giai điệu của bài hát

 Xu hường thiết kế phòng Karaoke hiện nay

– Ngày nay đời của chúng ta ngày càng cao, vì vậy mà nhu cầu giải trí cũng ngày một nâng cao. Là chủ kinh doanh trong lĩnh vực quán karaoke, ai cũng mong muốn cung cấp cho những thượng đế của mình dịch vụ tốt nhất, hoàn hảo nhất. Một trong những phong cách được ưa chuộng nhất hiện nay đó là thiết kế phòng karaoke theo phong cách hiện đại. Không phải cứ nội thất phòng karaoke sang trọng, giá thành đắt tiền hay quán karaoke nằm vị trí đắc địa mà đã được coi là sang trọng, thiết kế phòng karaoke theo phong cách hiện đại cũng có những đặc điểm riêng của nó. Nói một cách tổng quát, thiết kế phòng karaoke được đánh giá là hiện đại dựa trên nhưng tiêu chí sau: dù phòng hát có diện tích lớn hay nhỏ thì việc đầu tư trang thiết bị hiện đại, cao cấp là điều đầu tiên trong việc định hình phong cách hiện đại. Các trang thiết bị cần có sự đồng đều về màu sắc, thương hiệu sẽ tạo cho khách hàng cảm giác chuyên nghiệp. Ngoài ra việc bài trí nội thất trong phòng karaoke cũng ảnh hưởng rất nhiều tới sự hài lòng của khách hàng. Một phòng karaoke được sắp xếp gọn gàng bắt mắt sẽ thu hút được khách hàng và làm cho họ cảm thấy thoải mái hơn khi ở trong không gian đó. Trong thiết kế phòng karaoke theo phong cách hiện đại thì sẽ ưu tiên những đồ nội thất đơn giản và tiện ích, đồ đạc được bài trí gọn gàng nhằm tối đa  không gian cho khách hàng sử dụng.
– Việc lựa chọn màu sắc cho phòng karaoke cũng rất quan trọng, nhất là thiết kế phòng karaoke hiện đại thì yêu cầu cao hơn. Phòng karaoke không nên sáng quá cũng không nên tối quá, phòng karaoke nên được bao bởi những vật liệu chống ồn gam màu tối nhẹ kết hợp với những ánh đèn led sẽ khiến cho cảm xúc thăng hoa hơn, cuộc vui được trọn vẹn hơn.
– Một chi tiết nhỏ nhưng cũng ảnh hưởng tới sự thoải mái của các khách hàng rất nhiều đó chính là vệ sinh của phòng karaoke. Phòng karaoke có thiết bị hiện đại nhưng mất vệ sinh sẽ khiến cho khách cảm thấy không hài lòng. Vì vậy phòng karaoke phải luôn gọn gàng sạch sẽ, có như vậy khách hàng mới cảm thấy xứng đáng với những đồng tiền mà mình bỏ ra. Khu vực vệ sinh bên ngoài phòng karaoke cũng cần được lau dọn để luôn sạch sẽ.

Quy trình làm việc thiết kế phòng Karaoke hay quán karaoke

– Gặp gỡ khách hàng: Trước khi đi tới ký kết hợp đồng thiết kế phòng karaoke chúng tôi sẽ cho nhân viên đến tận lơi gặp khách hàng để biết được thế đất  sau đó tư vấn cho khách hàng cũng như yêu cầu và mong muốn của quý khác hàng, phong thủy nhà sao cho hợp với tuổi của quý khách hàng và các thành viên trong gia đình.
– Ký kết: Sau khi gặp gỡ khách hàng tùy theo độ khó yêu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ đưa ra mức giá để thiết kế phòng karaoke, sau đó ký kết hợp đồng và quý khách hàng đóng 50% hợp đồng.
– Lên ý tưởng: Sau khi ký kết hợp đồng chúng tôi sẽ cho đội thiết kế và kiến trúc sư tiế hàng lên ý tưởng theo yêu cầu của khách hàng sao cho có một bản thiết kế phòng karaoke đẹp và sáng tạo nhất.
– Thiết kế: Sau khi lên ý tưởng đội thiết kế của chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế nhà phố, trong quá trình thiết kế đội thiết kế phòng karaoke thường xuyên liên lạc với khách hàng để chỉnh sửa sao cho bản thiết kế phòng karaoke đúng như khách hàng yêu cầu.
– Bàn giao và thanh toán hợp đồng: Sau khi thiết kế và khách hàng hài lòng chúng tôi sẽ thanh toán hợp đồng 50% còn lại.