• Support: 0919.20.70.89
  • Email us: vanthuan2206@gmail.com
  • Working Hours: 08:00-17:00

Thiết Kế Biệt Thự

Biệt thự là gì?

Biệt thự là kiểu nhà ở được thiết kế và xây dựng trên một không gian rộng lớn, biệt lập tương đối với không gian xây dựng chung. Thông thường biệt thự có sân vườn, cây xanh, thảm cỏ, vườn hoa, hồ tắm, …gần gũi với thiên nhiên, có tường rào bao quanh và lối ra vào riêng biệt.

Kinh nghiệm thiết kế biệt thự đẹp với giá thành thấp

Thuận Thuận Phát có nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế kiến trúc biệt thự cũng như thiết kế nội thất, sau đây là một số kinh nghiệm mà công ty muốn nhắn nhủ tới khách hàng để quý khách hàng có một cái nhìn tổng quan hơn để có một bản thiết kệ biệt thự đẹp hoàn hảo như ý:
– Để có một bản thiết kế biệt thự đẹp và hoàn hảo thì đầu tiên là quý khách hàng cần có một kiến trúc sư giỏi và giàu kinh nghiệm trong việc thiết kế biệt thự đẹp. Vì chi phí quý khách hàng chi ra để thuê kiến trúc sư so với chi phí hoàn thành công trình chẳng đáng là gì, nhưng nếu không có sự giúp đỡ của kiến trúc sư giỏi, công trình của quý khách hàng sẽ gặp nhiều vấn đề rắc rối trong thi công và cũng như phát sinh trong việc trang trí nội thất.
– Tìm ra được phong cách thiết kế mà quý khách hàng muốn, để căn biệt thự của  quý khách hàng ngày càng đẹp và hoàn hảo thì ngôi biệt thự của quý khách hàng cần phải theo một phong cách nhất định , hiện đại hoặc cổ điển, để từ đây các kiến trúc sư sẽ lên ý tưởng thiết kế cho ngôi biệt thự của quý khách hàng
quý khách hàng và kiến trúc sư cần đồng nhất về mặt ý tưởng thiết kế, các kiến trúc sư giỏi sẽ đưa ra nhiều ý tưởng thiết kế hay và độc đáo giúp căn biệt thự của quý khách hàng trở nên hoàn hảo hơn chính vì thế quý khách hàng cần tin tưởng vào khả năng làm việc của các kiến trúc sư hơn là những lời góp ý của những người xung quanh quý khách hàng.
– Không những đáp ứng vẻ đẹp cho biệt thự của quý khách hàng mà các kiến trúc sư còn giúp quý khách hàng trong việc phân chia không gian lối đi , bố trí phòng ốc sao cho gọn gàng thuận tiện mà còn phải hợp cả về phong thủy nữa.
– Ngoài ra trước khi quý khách hàng tìm kiếm một công ty thiết kế biệt thự cho mình quý khách hàng cũng cần phải tìm hiểu và mong muốn thiết kế biệt thự theo kiểu nào. Hiện nay có một số kiểu biệt thự phổ biến như: biệt thự hiện đại, biệt thự sân vườn, biệt thự kiểu thái, biệt thự tân cổ điển
– Có được bản thiết kế trong tay, quý khách hàng sẽ được thấy hình phối cảnh của ngôi biệt thự từ kiến trúc đến nội thất, quý khách hàng sẽ không còn lo lắng về vấn đề thẩm mỹ nữa. Không những thế trong việc thiết kế nội thất cho ngôi nhà , các kiến trúc sư đã giúp quý khách hàng lựa chọn sẵn vật liệu để thi công, chính vì thế mà quý khách hàng có thể kiểm soát được nguồn tiền của mình tránh tình trạng phát sinh không đáng có.

Quy trình làm việc của Thuận Thuận Phát để có một hợp đồng thiết kế biệt thự hoàn thành

– Gặp gỡ khách hàng: Trước khi đi tới ký kết hợp đồng thiết kế biệt thự chúng tôi sẽ cho nhân viên đến tận lơi gặp khách hàng để biết được thế đất  sau đó tư vấn cho khách hàng cũng như yêu cầu và mong muốn của quý khác hàng, phong thủy nhà sao cho hợp với tuổi của quý khách hàng và các thành viên trong gia đình.
– Ký kết: Sau khi gặp gỡ khách hàng tùy theo độ khó yêu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ đưa ra mức giá để thiết kế biệt thự, sau đó ký kết hợp đồng và quý khách hàng đóng 50% hợp đồng.
– Lên ý tưởng: Sau khi ký kết hợp đồng chúng tôi sẽ cho đội thiết kế và kiến trúc sư tiến hàng lên ý tưởng theo yêu cầu của khách hàng sao cho có một bản thiết kế biệt thự đẹp và sáng tạo nhất.
– Thiết kế: Sau khi lên ý tưởng đội thiết kế của chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế biệt thự, trong quá trình thiết kế đội thiết kế biệt thự thường xuyên liên lạc với khách hàng để chỉnh sửa sao cho bản thiết kế biệt thự đúng như khách hàng yêu cầu.
– Bàn giao và thanh toán hợp đồng: Sau khi thiết kế và khách hàng hài lòng chúng tôi sẽ thanh toán hợp đồng 50% còn lại.

Hình Ảnh Một Kiểu Thiết Kế Biệt Thự Phổ Biến Hiện Nay