• Support: 0919.20.70.89
  • Email us: vanthuan2206@gmail.com
  • Working Hours: 08:00-17:00

Thiết Kế Quán Bar

Quán Bar là gì?

Quán bar là một loại kiểu kiến trúc được thiết kế dùng trong việc phục vụ tại chỗ các thức uống chứa cồn (như bia, rượu…). Ngoài đồ uống, các quầy bar cũng phục vụ những bữa ăn nhẹ. Quán bar có thể hiểu là quán nước có quầy bar. Một số quán bar ngoài phục vụ thức uống và thức ăn còn có thêm các loại hình giải trí trên sân khấu, chẳng hạn như một ban nhạc sống, diễn viên hài, vũ công, hoặc vũ nữ thoát y. Các quán bar có nhiều mức độ, từ rất ” bình dân ” (dive bars) cho đến các quán bar thanh lịch cho giới thượng lưu. Trong hầu hết các nước, các quầy bar được quy định và cấp phép bởi các chính phủ khu vực hoặc địa phương, trong đó thiết lập pháp luật về giờ mở cửa và phục vụ khách

Xu hướng thiết kế quán bar, vũ trường

Trong những năm gần đây, bên cạnh thiết kế quán cafe đa phong cách, thì thiết kế quán bar, vũ trường đang dần trở thành địa điểm giải trí được lựa chọn nhiều nhất của nhiều bạn trẻ. Họ thường tìm đến quán bar như một nơi để giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi, hòa mình vào bầu không khí cuồng nhiệt và những giai điệu sôi động, đồng thời thưởng thức những món thức uống hấp dẫn.

Với khách hàng chúng ta tập trung thiết kế quán bar, vũ trường đẹp là một sức hút họ đến với quán, tận hưởng không gian thư giãn lý tưởng trong thời đại mới. Chính vì vậy việc thiết kế quán bar, vũ trường phải làm sao tạo được không gian thoải mái nhưng vẫn đảm bảo được nét độc đáo, cá tính riêng nhằm vào từng đối tượng khách hàng. Một quán bar đẹp cần đảm bảo đầy đủ các yếu tố: mới mẻ, với kiến trúc độc đáo, hiện đại, không gian sôi động,và phải luôn luôn thu hút được khách hàng.

Hòa mình vào không khí sôi động và thăng hoa cảm xúc trong những thiết kế kiến trúc không gian nội thất bar, vũ trường là điểm nhấn ấn tượng của các quán bar tầm cỡ. Thiết kế quán bar, vũ trường là yếu tố quyết định quy mô và thẩm mỹ của bar club, vũ trường.

Bạn đang có ý định thiết kế quán Bar, vũ trường để kinh doanh quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn, chúng tôi sẽ biến những mong muốn của quý khách hàng thành hiện thực, Nếu khách hàng muốn chúng tôi thi công thì chúng tôi có đội ngũ các chuyên gia xây dựng và thiết kế thi công nội thất quán bar đầy giỏi và kinh nghiệm. Chúng tôi mang đến cho bạn giải pháp trọn vẹn từ thiết kế quán bar, vũ trường lập bảng dự toán, thi công và cung cấp trang thiết bị cho quán Bar, mang đến cho bạn không gian kinh doanh hoàn hảo nhất. Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng khi giao phó công trình, quán bar cho chúng tôi. Với chúng tôi, niềm vui, sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng là tiêu chí giúp chúng tôi luôn cố gắng và tiến tới,chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn.

Quy trình làm việc thiết kế quán bar, vũ trường hoàn chỉnh

– Gặp gỡ khách hàng: Trước khi đi tới ký kết hợp đồng thiết kế quán bar  vũ trường chúng tôi sẽ cho nhân viên đến tận lơi gặp khách hàng để biết được thế đất  sau đó tư vấn cho khách hàng cũng như yêu cầu và mong muốn của quý khác hàng, phong thủy nhà sao cho hợp với tuổi của quý khách hàng và các thành viên trong gia đình.
– Ký kết: Sau khi gặp gỡ khách hàng tùy theo độ khó yêu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ đưa ra mức giá để thiết kế quán bar  vũ trường, sau đó ký kết hợp đồng và quý khách hàng đóng 50% hợp đồng.
– Lên ý tưởng: Sau khi ký kết hợp đồng chúng tôi sẽ cho đội thiết kế và kiến trúc sư tiế hàng lên ý tưởng theo yêu cầu của khách hàng sao cho có một bản thiết kế quán bar  vũ trường đẹp và sáng tạo nhất.
– Thiết kế: Sau khi lên ý tưởng đội thiết kế của chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế quán bar  vũ trường, trong quá trình thiết kế đội thiết kế quán bar  vũ trường thường xuyên liên lạc với khách hàng để chỉnh sửa sao cho bản thiết kế quán bar  vũ trường đúng như khách hàng yêu cầu.
– Bàn giao và thanh toán hợp đồng: Sau khi thiết kế và khách hàng hài lòng chúng tôi sẽ thanh toán hợp đồng 50% còn lại.

Một số hình ảnh về thiết kế quán bar, vũ trường